พระสมเด็จวัดระฆัง-สำนักกฎหมาย

  เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก
                                                          ความมหัศจรรย์ของศาสตร์แห่งตัวเลข2013-07-14 - ท่านรู้หรือไม่ตัวเลขทุกตัวมีความหมาย ..เกี่ยวกับความทุกข์..ความสุข..รักกัน..เลิกกัน..ร่ำรวยยากจน....ทุกคนย่อมปารถนาอยากจะรู้..เงินทองเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งที่ทุกคนหาได้..ความเป็นอยู่ที่มีความสุขคือวาสนา..เพราะฉะนั้้นสองมือหาเงินทองได้..ไม่เกี่ยวกับวาสนา แต่ท่านรู้หรือไม่ว่า..ท่านติดอะไรอยู่.  เอ..ได้งานนี้มาใกล้เต็มที...หลุดอีกแล้ว...เงินทองจึงไม่มา..ที่อยู่..รถยนต์..เลขบ้านเลือกไม่ได้..ทะเบียนรถก็เลือกไม่ได้..เพราะอะไรครับ..ไม่มีกะตังค์เหมือน..ใครบางคนที่เขาซื้อเอา..ใช้บารมี  หรือประมูลมา..สงสัยไหมว่าทำไมคนรวยนี่โง่จริง..ประมูลทะเบียนมาเป็นแสนเป็นล้าน ...บางคนบอกว่า..อยู่ที่นี่ดีจัง..เงินทองมีใช้ไม่ขาดมือ....รถคันนี้ดีจัง...หาเงินได้ไม่น้อยกว่าวันละ  10,000  ทุกวัน..หากเก็บเป็นก็รวย..เก็บไม่อยู่...ก้ยังหาได้ทุกวัน..คนไทยคิดถึงแต่เวรกรรม..เอ.เราทำแท้งมาหรือเปล่า..หมอดูทักมาก็ใจหาย..จงเดินทางเพื่อสร้างบารมี..อย่าติดอยู่ที่เวรกรรม..ท่านจะขาดความสุข..เดินไปสร้างบารมีกับเรา....รู้ไหมว่าศาสตร์แห่งตัวเลขมีวิธีคิด..ลองไปดู ..แก้ไขให้ถูกต้อง..หาตัวเลขที่เหมาะสมกับเรา และฟังกับเราว่าคนเขารวยกันอย่างไร..ท่านใดไม่เชื่อ..ไม่ศรัทธา..ไม่ต้องมานะจร้า..เสียเวลา

    อ.ธนธร  มาแล้ว..ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์แห่งตัวเลข..ท่านมีสำนักงานอยู่อินโดนีเซีย..บินตรงมาสอนจากอินโดนิเซีย...ให้ท่านเรียนรู้  และแก้ไขให้ถูกวิธี....รับรองร่ำรวยทุกคน

      อาจารย์  ท่านให้ความรู้ท่านอุตสาห์มาสอนไกลจากอินโดนีเซียเให้พื่อพวกเราร่ำรวยกันค่าอบรมรุ่นที่ 3  ราคา...1,500  บาทต่อท่านเท่านั้นได้ของกลับบ้าน  วันที่   31  สิงหาคม   2556 นี้ ทั้งวันเริ่ม 9.00  น..  ก่อนท่านอาจารย์กลับ  บาหลี อินโดนีเซีย    สมัครจองที่นั่ง และ.โอนเงินเลย

 สถานที่อบรม..อาคารพรีมา ไลฟ์ ไทม์ จำกัด ถนนรัชดาภิเษก. เลยโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค  1 ป้ายรถเมล์จร้า

อาคารเลขที่...257/1-4  รัชดาภิเษก แขวงดินแดง  เขตดินแดง  กรุงเทพ  10400  


....กรุงเทพรถรับส่งฟรี  


สายด่วนโทร 085-1328136

..ห้องบัญชี.9pha 

สมัครด่วน..